Logo
Icon Phone
Hotline: 09.246.99999

Chiếc Bugatti Divo 5,8 triệu USD cuối cùng được bàn giao đến tay khách hàng

Ngày đăng: 29/07/2021
3 năm sau khi ra mắt, chiếc Bugatti Divo cuối cùng trong tổng số 40 chiếc được sản xuất đã hoàn thành và bàn giao thành công đến tay một khách hàng tại châu Âu với giá bán 5 triệu Euro (5.8 triệu USD).
Bugatti Divo

Cách đây hơn 3 năm tại Pebble Beach, Bugatti đã chính thức vén màn siêu phẩm Divo được phát triển dựa trên Chiron với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 40 chiếc. Siêu phẩm này cũng đã nhanh chóng được bán hết trước thời điểm giới thiệu ra thị trường. Sau gần 3 năm, toàn bố 40 chiếc Divo đã được hoàn thành sản xuất và bàn giao đến tay các khách hàng đã đặt mua trước đó với giá bán từ 5,8 triệu USD.
 
Bugatti Divo

Bugatti Divo

Chiếc Bugatti Divo thứ 40 được sản xuất vừa được bàn giao đến tay một khách hàng ở châu Âu. Ngoại thất mang màu chủ đạo của Bugatti EB 110 LM Blue, với màu Blue Carbon đóng vai trò tương phản phụ. Di chuyển vào bên trong, bạn sẽ thấy nhiều màu xanh hơn, cụ thể là màu French Racing Blue kết hợp với Deep Blue và carbon xám.
 
Bugatti Divo

Bugatti Divo

Nếu như Chiron đã là một tuyệt tác của thiết kế khí động học thì Divo thậm chí còn làm được nhiều hơn thế. Ngoại thất của xe đã được làm mới khá nhiều nhằm mang đến những cái nhìn mới mẻ cũng như hiệu quả khí động học lớn hơn. Những sự thay đổi lớn đến ở phần đầu xe. Cụm đèn pha vốn tuyệt đẹp trên Chiron đã được thay thế bằng phong cách mới nhỏ gọn hơn. Cụm đèn định vị LED hình chữ C tạo kiểu độc đáo và lạ mắt cho Divo.
 
Bugatti Divo

Nếu như Chiron chỉ có 1 hốc gió lớn ở phía trước thì Divo có tới 3 chiếc. Ngoài hốc gió quen thuộc gắn logo Bugatti chính giữa, hai khe gió nhỏ bên cạnh giờ đây đã được mở rộng. Điều này cũng giúp các kĩ sư của Bugatti thiết kế nên một hệ thống cản trước bè rộng và trải đều sang 2 bên. Do lượng không khí đi vào lớn hơn từ mặt trước thế nên khe thoát gió trên nắp ca-pô cũng đã được mở rộng nhằm tăng thêm lực ép xe xuống mặt đất.
 
Bugatti Divo

Hai bên thân xe nổi bật với gói thân rộng hoàn toàn mới của Divo được Bugatti áp dụng. Trên chi tiết ốp 2 bên sườn có sự xuất hiện của lá cờ Pháp. Mâm xe thiết kế lạ mắt làm từ chất liệu carbon intercooler có trọng lượng cực nhẹ. Bugatti Divo nhẹ hơn Chiron 35 kg. Ở phía sau, Bugatti mang đến cho người xem một thiết kế cực kì lạ mắt. Nổi bật nhất chính là cụm đèn hậu với phong cách thiết kế khác biệt hoàn toàn so với Chiron. Một cánh lướt gió lớn nằm ở phía sau - rộng hơn 23% so với cánh gió của Chiron - cũng có thể hoạt động như một phanh hơi. Một bộ khuếch tán phía sau mới giúp Divo bám chặt lấy mặt đường hơn. Hệ thống ống xả với 4 đầu ra hình tứ giác xếp liền kề nhau.
 
Bugatti Divo

Bugatti Divo

Về hiệu suất, Bugatti Divo vẫn sử dụng khối động cơ W16 quen thuộc trên Chiron sản sinh công suất tối đa 1.500 PS. Xe được giới hạn tốc độ ở con số 380 km/h, thấp hơ 60 km/h của Chiron. Không gian khoang cabin của Divo không khác biệt nhiều so với Chiron.
 
09.246.99999