Logo
Icon Phone
Hotline: 09.246.99999

Infiniti JX35

Giá xe: 1,350,000,000 VNĐ
Năm sản xuất: 2012
Kích thước: 4,989mm x 2,901mm
Giới thiệu:
Mặc dù phiên bản khái niệm của các nhà sản xuất giới thiệu vào năm 2011-m. Thật thú vị, SUV cỡ trung, được gọi là Nissan Pathfinder, được chế tạo trên nền tảng giống như JX. Từ năm 2013, chiếc crossover từ Infiniti có sẵn để bán. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến và đã mua, và có nhiều lý do cho việc này.
Sau một thời gian gây tò mò cho người hâm mộ, cuối cùng hãng Infiniti đã chính thức trình làng JX Concept tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra ở Monterey, California. Dựa trên mẫu xe concept, người hâm mộ có thể phần nào mường tượng ra hình dáng của Infiniti JX phiên bản sản xuất dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2011.
 

 
Về ngoại thất, JX chia sẻ một số chi tiết thiết kế với bản concept Essence, điển hình như cụm đèn pha, lưới tản và trụ D. Tuy nhiên, nhìn chung, sản phẩm mới của Infiniti trong phân khúc crossover không thực sự quá đặc sắc. 
Bên trong, hãng Infiniti trang bị cho JX không gian nội thất 3 hàng ghế với đủ chỗ ngồi cho 7 người. "Có thể nói, JX được trang bị không gian nội thất rất linh hoạt và đa dụng", ông Ben Poore, phó chủ tịch Infiniti Mỹ, cho biết. "Hàng ghế thứ 3 cho phép người trưởng thành ngồi thoải mái chứ không chật hẹp như nhiều mẫu crossover khác".
 
 
Ngoài ra, hãng Infiniti còn hứa hẹn trang bị cho JX hàng loạt công nghệ và các tính năng hiện đại, từ hệ thống dò tìm điểm mù và giảm thiểu va chạm đến dàn âm thanh Bose Studio Surround 14 loa với công nghệ âm trầm Waveguide cũng như hệ thống viễn tin Infiniti Connection tiên tiến.
 
Sức mạnh của Infiniti JX bắt nguồn từ khối động cơ V6. Hiện hãng Infiniti vẫn chưa tiết lộ thông số cụ thể của động cơ. Tuy nhiên, loại V6, dung tích 3,7 lít được dự đoán chính là "trái tim" của JX. Đồng hành cùng động cơ là hộp số biến thiên vô cấp và hệ dẫn động 4 bánh hoặc cầu trước.
 
 
Hãng Infiniti cho biết, thông tin chi tiết về hệ dẫn động của JX sẽ được công bố tại triển lãm Los Angeles 2011 diễn ra vào tháng 11 sắp tới khi phiên bản sản xuất chính thức trình làng.
09.246.99999