Logo
Icon Phone
Hotline: 09.246.99999

McLaren Elva

Giá xe: 40,000,000,000 VNĐ
Năm sản xuất: 2019
Kích thước: 5304mm x
Giới thiệu:
McLaren Elva là dòng siêu xe thể thao (Super Sports Car) động cơ đặt giữa, được sản xuất bởi nhà sản xuất siêu xe McLaren Automotive, Anh Quốc. Ra đời lần đầu vào tháng 11 năm 2019, Elva là siêu xe đắt thứ 2 của McLaren, chỉ sau chiếc Speedtail.
Ngoại thất
McLaren Elva sử dụng cấu trúc khung nguyên khối, toàn bộ thân vỏ bằng sợi carbon để giảm trọng lượng mà vẫn đảm bảo độ cứng vững, an toàn. Để giảm khối lượng, kính chắn gió, cửa sổ hay mui trên đều đã được cắt bỏ. Nhưng thiết kế khí động học ưu việt đã khiến người lái McLaren Elva không bị gió tát vào mặt.
 
Phiên bản McLaren Elva Gulf Theme dưới sự sáng tạo của bộ phận McLaren Special Operations (MSO) cùng hợp tác với Gulf Racing có màu ngoại thất xanh lam và cam bắt mắt.
 
Thiết kế phần đầu xe
Cụm đèn pha thanh mảnh, hốc gió trên và dưới lớn. Thiết kế phần đầu và phần thân với các bề mặt cong tròn đầy hấp dẫn đảm bảo tính khí động học. McLaren cung cấp tùy chọn kính chắn gió ở một số thị trường nếu khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, ngay cả khi không có kính chắn gió thì công nghệ Active Management System Air (AAMS) cũng tạo ra một lớp kính chắn gió ảo hoặc một bong bóng không khí bao bọc cabin bằng cách đưa không khí qua mũi siêu xe và qua buồng lái. Người lái cũng có thể tắt hoàn toàn AAMS khi đội mũ bảo hiểm trên đường đua để cho không khí được dẫn vào làm mát động cơ phía dưới.
 
Phần thân xe gây ngạc nhiên khi xuất hiện cặp cửa  bé xíu chưa từng có trong lịch sử của hãng và chỉ sử dụng bản lề đơn cho chúng.
 
Hông xe
Các chi tiết khí động học chủ động từ cánh đuôi chủ động tới gầm xe bên dưới ốp phẳng hoàn toàn.
 
Đuôi xe McLaren Elva
Đuôi gió phía sau còn linh hoạt hơn trên máy bay khi có thể tự điều chỉnh cả về độ cao lẫn góc nghiêng để tối ưu hóa độ cản và độ ép không khí. Tất cả nhằm giúp luồng không khí chảy từ trước ra sau xe một cách hiệu quả và không nhiễu loạn.
 
Nội thất
Bên trong khoang cabin, McLaren cũng cố gắng tối giản các chi tiết để giảm trọng lượng và trang bị các tiện nghi tối thiểu nhất để phù hợp với một chiếc xe đua đích thực.
 
2 ghế ngồi liền với chassis và chỉ đan lát sơ sài bằng các mảnh carbon. Sở hữu chiếc xe siêu đắt này hoàn toàn không thoải mái ngay cả khi co duỗi chân và đứng lên khi bước ra vào xe.
 
Tiện nghi không quá phong phú
Tiện nghi tối thiểu gồm có: màn hình thông tin giải trí cảm ứng 8 inch được treo lơ lửng giữa taplo. Chủ xe có thể điều khiển nhạc, định vị vệ tinh và thậm chí là cả điều hoà - dù chiếc xe này không có mui.
 
Động cơ, vận hành
Về khả năng vận hành, McLaren Elva sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép cải tiến từ Senna. Công suất đem lại 810 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn; cho phép Elva tăng tốc từ 0 lên 100 km/h dưới 3 giây; từ 0- 200 km/h trong chỉ 6,7 giây – nhanh hơn cả Senna.
09.246.99999