Logo
Icon Phone
Hotline: 09.246.99999

Porsche Cayenne GTS

Giá xe: 3,120,000,000 VNĐ
Năm sản xuất: 2021
Kích thước: 4918mm x 2895mm
Giới thiệu:
Về thiết kế, cả Porsche Cayenne GTS và Cayenne Coupe GTS mới đều đi kèm gói ngoại thất thể thao Sport Design cũng như các đèn chiếu sáng tối màu. Những chiếc crossover cao cấp sẽ có thêm các điểm nhấn màu đen ở thân xe, hệ thống ống xả thể thao (bản Coupe GTS có ống xả ở trung tâm, bản GTS tiêu chuẩn là ống xả kép ở hai bên) và bánh xe RS Spyder Design 21 inch.
Về thiết kế, cả Porsche Cayenne GTS và Cayenne Coupe GTS mới đều đi kèm gói ngoại thất thể thao Sport Design cũng như các đèn chiếu sáng tối màu.
 
Những chiếc crossover cao cấp sẽ có thêm các điểm nhấn màu đen ở thân xe, hệ thống ống xả thể thao (bản Coupe GTS có ống xả ở trung tâm, bản GTS tiêu chuẩn là ống xả kép ở hai bên) và bánh xe RS Spyder Design 21 inch.
 
Bộ mâm này được hỗ trợ bởi hệ thống phanh hiệu suất với các kẹp phanh màu đỏ nổi bật và đĩa phanh kích thước 390 mm ở phía trước, đĩa 358 mm ở phía sau.
 
Tùy chọn từ Porsche là phanh bọc cacbua vonfram hoặc phanh gốm composite.
 
Di chuyển vào bên trong, cabin của Porsche Cayenne GTS 2021 được phủ trong vật liệu Alcantara cao cấp, từ bảng điều khiển trung tâm, vô lăng cho đến các ốp cửa, ghế ngồi và trần xe.
 
Để làm tăng sự sang trọng cho không gian nội thất, Cayenne GTS mới còn có nhiều chi tiết trang trí bằng nhôm đánh bóng, ghế thể thao độc quyền có vòng đệm nổi bật, các logo GTS trên tựa đầu ghế, trên đồng hồ đo tốc độ và ốp bệ cửa.
Porsche Cayenne GTS 2021 sẽ có sẵn ở hai dạng coupe crossover và crossover, cả hai đều dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0L mới - thay cho loại 3.6L cũ - sản sinh công suất 454 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620Nm, nhiều hơn 20 mã lực và 20Nm so với Cayenne GTS tiền nhiệm.
 
Sức mạnh mới cho phép Porsche Cayenne GTS 2021 chạy nước rút từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,5 giây khi được trang bị gói Sport Chrono, trước khi cán tốc độ tối đa 270 km/h.
 
Ngoài động cơ, Porsche còn thay đổi nhiều tính năng hiệu suất khác của Cayenne GTS, bao gồm sự có mặt của hệ thống treo thể thao điều chỉnh giúp gầm xe có thể giảm thêm 20mm, hệ thống kiểm soát hệ thống treo chủ động Porsche Active Suspension Management cũng như hệ thống định hướng mô-men xoắn Porsche Torque Vectoring Plus. Khách hàng cũng có thể đặt mua các tùy chọn như điều khiển khung gầm động Porsche Dynamic Chassis Control, hệ thống lái trục sau và hệ thống treo khí nén ba buồng.
09.246.99999