Logo
Icon Phone
Hotline: 09.246.99999

Cam kết chất lượng

Auto 568 - Hà Nội - Địa chỉ mua bán xe ô tô nhập khẩu uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Auto 568 - Hà Nội tự hào là công ty chuyên cung cấp các dòng xe ô tô nhập khẩu uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập, Auto 568 - Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các dòng xe nhập khẩu cao cấp, chất lượng nhất. 
 
Bên cạnh đó, những khách hàng ngồi tại nhà vẫn có thể cập nhật được giá xe ô tô nhập khẩu vô cùng dễ dàng và đơn giản bằng cách theo dõi trên website giaxenhapkhau.com.vn, chúng tôi thường xuyên cập nhập các dòng xe nhập khẩu, các bài viết phân tích về xe.
 

Nhiều lựa chọn hơn khi mua xe ô tô tại Auto 568 - Hà Nội

Tại Auto 568 - Hà Nội, khách hàng có thể tìm mua hầu hết các mẫu ô tô đang được ưa chuộng trên thị trường. Đa dạng các chủng loại từ xe đô thị cỡ nhỏ, xe Sedan, SUV, MPV, SUV và bao gồm luôn cả các dòng xe sang trọng đã qua sử dụng. 
 
Nói về thương hiệu, tại Auto 568 - Hà Nội quý khách hàng có thể mua xe ô tô của các thương hiệu nổi tiếng như: Range Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Ferrari, Cadillac, BMW, Bentley, Rolls Royce, Toyota...
 
Cam kết về chính sách và chất lượng

- Chỉ cung cấp những chiếc xe chính hãng có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch.
- Những chiếc xe bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
- Cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
- Trước bán hàng: đội ngũ cán bộ kinh doanh của công ty sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc nhập khẩu xe cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa.
- Sau bán hàng: chúng tôi cam kết giao xe đúng thời gian, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
- Giá cả cạnh tranh.
- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
- Các dòng xe ô tô chúng tôi cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng. Chúng tôi có trách nhiệm xử lý với các xe được xác định lỗi kỹ thuật.

09.246.99999