Logo
Icon Phone
Hotline: 09.246.99999

Những điểm nổi bật thu hút khách Việt của Range Rover Defender 2021

Ngày đăng: 03/07/2021
Defender mới hút khách Việt bằng thiết kế kinh điển trong quá khứ, được hãng tích hợp thêm công nghệ hiện đại để phù hợp hơn với đa số.
Thiết kế vuông vức và khả năng vượt địa hình là thứ khiến Defender trước đây trở thành một trong những mẫu xe biểu tượng của Land Rover. Tuy nhiên, Defender thời đó chỉ phù hợp với một nhóm nhỏ khách hàng, những người có yêu cầu chuyên biệt về một mẫu xe vượt địa hình.


Sự thay đổi diễn ra ở thế hệ Defender hiện tại. Mẫu SUV của Land Rover giờ đây có thiết kế bóng bẩy hơn, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để phù hợp hơn với đa số. Đại diện nhà phân phối tại Việt Nam cho biết, sau khi ra mắt hồi tháng 9/2020, Defender là mẫu xe bán chạy nhất của Land Rover trên toàn cầu, bao gồm thị trường Việt Nam.
 

Phiên bản Defender 90 mới được nhà phân phối ra mắt tại Việt Nam với thiết kế ba cửa, 5 chỗ ngồi. Xe có hệ khung nhôm liền khối (unibody). Chiều dài cơ sở ngắn hơn 535 mm so với bản Defender 110 trước đó. Nội thất mang đậm chất offroad với thanh ngang trong cabin được chế tạo giúp chịu va đập, nối liền với hệ khung. Nhiều chi tiết nội thất phủ sơn tĩnh điện. Ghế ngồi có tùy chọn đa dạng chất liệu da. Defender 90 có tùy chọn tủ lạnh đặt trong bệ tì tay.
 

Xe có tùy chọn động cơ xăng Ingenium 2.0 công suất 300 mã lực, sức kéo 400 Nm hoặc 3.0 công suất 400 mã lực, sức kéo 550 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ treo trước tay đòn kép, treo sau đa liên kết với tùy chọn treo lò xò hoặc khí nén. Hệ thống treo khí nén có khả năng hạ gầm xe 40 mm hoặc nâng 75 mm. Các tính năng vượt địa hình có hệ thống khóa vi sai cầu sau chủ động, hệ thống phản ứng địa hình Terrain Response, tự động điều chỉnh chế độ vận hành. Khả năng lội nước của Defender 90 là 900 mm, được tích hợp cảm biến cảnh báo mực nước khi di chuyển.
 
Khách Việt có thể tùy biến xe với bốn gói phụ kiện gồm: Thám hiểm (Explorer), Phiêu lưu (Adventure), Đồng quê (Country) hoặc Đô thị (Urban). Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam cung cấp thêm 170 phụ kiện riêng lẻ như: tời điện, ống thở, bạt che chống thấm, kéo rơ-moóc, giá nóc...
 

Land Rover Defender 90 có giá bán từ 3,81 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), gói bảo hành 3 năm và 5 năm bảo dưỡng miễn phí.
 
09.246.99999